ค้นหา
  • bocom70

กระแสดาราแม่หญิง ในชุดไทย เสื้อลูกไม้ !!!

กลายเป็นกระแสและเทรนต์ฮิตตอนนี้ เมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวทอปๆ ระดับประเทศ หันมาหยิบจับ ผ้าไทยเสื้อลูกไม้ แฟชั่นไทยๆ ใส่เข้าวัดทำบุญ ออกงาน เรียกได้ว่า งามอย่างไทยจริงๆค่ะ โดยแต่ละคนก็มีสไตร์เป็นของตัวเอง ลายผ้าเรียกว่า สวยจนต้องหันมามองเลยทีเดียว ยังไงก็ถือว่าเป็นเรื่องดีนะคะ ที่เหล่าดารา ซุปดาร์คนดังทั้งหลาย ช่วยกันสนับสนุนงานผ้าไทย แฟชั่นไทย เพื่อเป็นการอนุรักษ์ และสนับสนุนให้วัฒนธรรมไทย อยู่คู่สังคมกันไปนานๆ เราลองไปชมกันว่ามีเสื้อตัวไหนสวยๆที่ เหล่าคนดังหันมาใส่

แล้วทางร้าน CARISA ได้แรงบัลดาลใจนำมาทำเสื้อลูกไม้สวยๆ ให้ลูกค้าของร้านได้สวยเหมือน แม่หญิง ทั้งหลายเหล่านี้กันค่ะ :)ใหม่ ดาวิกา

สาวใหม่ ดาวิกา ซึ่งมีความเป็นแฟชั่นนิสต้า ออกแบบชุดไทยที่มาในสไตล์ของตัวเอง ดีไซน์ที่เป็นผ้าลูกไม้แต่งบ่าไหล่แบบซีทรู แสดงถึงความเซ็กซี่ ผ้านุ่งตัดเย็บด้วยผ้าไหมแพรวาสีฟ้า คาดด้วยเข็มขัดเงิน แมทช์แบบสาวทันสมัย ลูกไม้ฝรั่งเศส ลวดลายเรียกได้ว่าเพอร์เฟค เป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากๆ ดูเหมาะสมสวยน่ารักเข้ากันกับสาวใหม่สุดๆ

ขอบคุณรูปต้นฉบับ : IG davikah


ญาญ่า อุรัสยา


นางเอกเบอร์ 1 แห่งวงการไทย ที่เรียกได้ว่า สร้างกระแสทุกอย่างไม่ว่าจะจับอะไรก็กลายเป็นของราคาแพงขึ้นมาทันที ไม่เว้นแม้แต่ต้นไม้ นางเอกสาวได้พาคุณแม่เดินทางไปทำบุญในจังหวัดหนองคาย โดยสาวญาญ่าก็ได้สวมชุดไทยเสื้อลูกไม้และผ้าถุงตามแบบประเพณีไทย แต่เสื้อที่นางเอกสาวใส่ไม่ธรรมดาสุดๆ เพราะมาจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ซึ่งเสื้อลูกไม้รุ่น Victorian-Inspired Silk Georgette Blouse นั้นราคาอยู่ที่ราวๆ 120,000 บาท


นอกจากเสื้อลูกไม้ที่น้องญาญ่า หยิบจับมาใส่จะฮอตฮิตแล้ว ละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ก็ดังเปรี้ยงปร้าง จนคนทั่วบ้านทั่วเมือง อยากใส่ชุดเหมือน ซ้องปีป และ กาสะลอง

ขอบคุณรูปต้นฉบับ : IG urassayas


แต้ว ณฐพร

สำหรับสาวแต้ว ก็ไม่น้อยหน้า ละครไทยๆ มีแฟนละครติดตามเยอะมากจนล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นาคี หรือ ละครเรื่องล่าสุด เล่ห์บรรพกาล เรียกได้ว่ากระแสชุดไทยนี่มาแรงจริงๆ กลายเป็นชุดที่ทุกคนอยากใส่อยากสวยตามแบบแม่หญิงทั้งหลาย


ขอบคุณรูปต้นฉบับ : ละครเล่ห์บรรพกาล


แมท ภีรนีย์


สาวแมท ภีรณีย์ ที่ได้รับการพูดถึงสุดๆ ตอนที่ปรากฏตัวในชุดไทยเสื้อลูกไม้ที่สั่งตัดขึ้นในโอกาสพิเศษไปร่วมในงานบวชของเพื่อนคนสนิท ซึ่งตัวเสื้อนั้นทำมาจากผ้าลูกไม้เกรดอย่างดี นุ่งทับด้วยผ้าถุงที่ทำมาจากผ้าไหมแพรวาสีน้ำเงินคราม ทอแบบเต็มผืนคาดทับด้วยเข็มขัดเงินแท้ลายโบราณสุดหรู รวมมูลค่าทั้งชุดแล้วก็สูงถึง 150,000 บาทเลยทีเดียว


ขอบคุณรูปต้นฉบับ : IG mattperaneeเอมี่ กลิ่นประทุม

ดารามากประสบการณ์ เอมี่ กลิ่นประทุม ในชุดเสื้อลูกไม้ฝรั่งเศส เนื้อบาง ได้ใส่เสื้อตัวนนี้เพื่อไปงานบวช

ชองเพื่อนคนสนิท เรียกได้ว่า สวยจนต้องตะลึงกันเลยค่ะ


ขอบคุณรูปจาก IG คุณเอมี่ค่ะ


ปอย ตรีชฎา

เสื้อลูกไม้สวยๆที่คุณ ปอย ใส่ไปเข้าวัดทำบุญมาค่ะ ลูกไม้ลายสลับซับซ้อน

ขอบคุณรูปจาก IG คุณปอย ค่ะ

ดู 832 ครั้ง0 ความคิดเห็น